தேவையான பொருட்கள்
ஒட்ஸ் - 50 கிராம்
பால் - 100 மி.லி
பச்சைப்பட்டாணி - சிறிதளவு
சிவப்பு முள்ளங்கி - 2
வெண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
காலிப்ளவர் - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகு - தேவையான அளவு
செய்முறை
ஓட்ஸ§டன் 2 டம்ளர் அளவு தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும். காய்களை நறுக்கி வெந்த ஓட்ஸ§டன் சேர்த்து மீண்டும் நன்றாக வேகவிட வேண்டும். கொஞ்சம் பால் சேர்த்து மிளகுத்தூள் உப்பு கலந்து ஒரு கொதி வந்தவுடன் இறக்கவும். கடைசியாக வெண்ணெய் சேர்த்து சூடாக பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment