Sunday 21 August 2011

கறிவேப்பிலை சூப்


கறிவேப்பிலை சூப்

Post image for கறிவேப்பிலை சூப்
 
தேவையான பொருட்கள்
கறிவேப்பிலை - 1 கப்
தக்காளி - 1
பயத்தம் பருப்பு - 1/2 கப்
தண்ணீர் - 500 மி.லி
சீரகப்பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பூண்டு - 2 பற்கள்
பெரிய வெங்காயம் - 1
எலுமிச்சம்பழச்சாறு - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு, மிளகுத்தூள் - தேவையான அளவு
செய்முறை
தக்காளி, வெங்காயம், கறிவேப்பிலை முதலியவற்றை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். பருப்பில் தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு குழையும்படி வேகவைக்க வேண்டும். வாணலியை அடுப்பிலேற்றி வெண்ணெய்யை விட்டு உருகியதும் வெங்காயத்தையும் பூண்டையும் போட்டு வதக்கவும். அதில் பருப்பு நீரை மட்டும் ஊற்றி, கறிவேப்பிலையையும் சேர்த்து வேகவைக்கவும், பிறகு சீரகப்பொடி, பொடியாக நறுக்கிய தக்காளிப் பழம் ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். பருப்பு, உப்பு, மிளகுப்பொடி ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். பத்து நிமிடம் மிதமான தீயில் கொதிக்க வைக்கவும். பிறகு எலுமிச்சம் பழச்சாற்றை சேர்த்துக் கலக்கிப் பரிமாறவும்.

Related posts:

No comments:

Post a Comment