Sunday 21 August 2011

தூதுவளை சூப்


தூதுவளை சூப்

 
தேவையான பொருட்கள்
தூதுவளை இலை (அ) - 1 கப்
தண்டுடன்
(அ) காய்ந்த பொடி - 15 கிராம்
தண்ணீர் - 250 மி.லி
தக்காளி, வெங்காயம், காரட்,
பீன்ஸ், மல்லித்தழை,
கரிப்பிலை, புதினா, இஞ்சி,
பூண்டு, கலந்த - 1 கப்
மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள் - சிறிது
ஒட்ஸ் மாவு - 3 டீஸ்பூன்
செய்முறை
தூதுவளையை நீரில் கலந்து சூடுபடுத்தி பிற பொருட்களைக் கலந்து பசுமை மாறும் முன் சூடுசெய்வதை நிறுத்தி சூப் தயாரிக்கவும். கடைசியில் ஒட்ஸ் மாவு கலந்து கிளரவும். சூப் கெட்டியானதும் பரிமாறவும்.

Related posts:

No comments:

Post a Comment