Sunday 21 August 2011

வெள்ளரிக்காய் சூப்


வெள்ளரிக்காய் சூப்

Post image for வெள்ளரிக்காய் சூப்
 
தேவையான பொருட்கள்
வெள்ளரிக்காய் - 1 கப்
பெரிய வெங்காயம் - 1
கார்ன் ப்ளார் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
தண்ணீர் - 300 மி.லி.
கிரீம் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு, மிளகுத்தூள் - தேவையான அளவு
செய்முறை
வெள்ளரிக்காயை துருவிக் கொள்ளவும். பெரிய வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கவும். ஒரு பாத்திரத்தில் வெண்ணெய் சூடாக்கி அதில் வெங்காயத்தை 2 நிமிடம் வதக்கவும், பிறகு துருவிய வெள்ளரிக்காயையும் 2 நிமிடம் வதக்கவும். பின்பு கார்ன் ப்ளாரையும் போட்டு கட்டிகள் இல்லாமல் நன்றாகக் கலக்கவும். அதன் பின்பு தண்ணீரைச் சேர்த்து 10 நிமிடம் வேக வைக்கவும். பின்பு உப்பு, மிளகுத்தூள், கிரீமைச் சேர்த்து சூடாகப் பறிமாறவும்.

Related posts:

No comments:

Post a Comment